en

Tin hoạt động

 • XÂY DỰNG HÌNH KHỐI - HAPPY WORLD

  XÂY DỰNG HÌNH KHỐI - HAPPY WORLD

  Cập nhật : 10/04/2020

  Cơn mưa đêm qua đã làm đổ mất ngôi nhà của bác Gấu của chúng mình mất rồi. Phải làm sao để giúp đỡ bác Gấu bây giờ? Bác Gấu ơi, đừng buồn nữa nhé. Các bạn nhỏ của Happy World sẽ cùng cô Linh bắt tay vào làm một ngôi nhà chắc chắn hơn cho bác đây.

 • Lốc Xoáy có đáng sợ như chúng mình vẫn tượng tưởng không?

  Lốc Xoáy có đáng sợ như chúng mình vẫn tượng tưởng không?

  Cập nhật : 10/04/2020

  Ở bài học hôm trước cô Linh đã giới thiệu cho các con thí nghiệm Núi lửa phun trào, các con còn nhớ không nào? Hôm nay chúng mình hãy cùng cô Linh làm thí nghiệm lốc xoáy để so sánh 2 hiện tượng tự nhiên này nhé!

 • Núi lửa phun trào là một hiện tượng tự nhiên gì nhỉ?

  Núi lửa phun trào là một hiện tượng tự nhiên gì nhỉ?

  Cập nhật : 04/04/2020

  Núi lửa phun trào là hiện tượng tự nhiên gì nhỉ? Liệu nó có giống một đám cháy hay một con khủng long phun lửa mà chúng mình hay xem trên TV không? Chúng mình hãy cùng cô Linh khám phá hiện tượng thú vị này qua video dưới đây nhé!

 • KHÁM PHÁ BỘ GABE 3

  KHÁM PHÁ BỘ GABE 3

  Cập nhật : 02/04/2020

  Các tiết học trước, cô Sa đã đưa chúng mình đến khu vườn sáng tạo và làm quen với bộ GABE 1 và GABE 2 rồi phải không nào? Vậy hôm nay, chúng mình sẽ cùng cô Sa đi khám phá tiếp bộ GABE số 3 coi có gì đặc biệt không nhé!

 • STORY TIME - HAPPY WORLD

  STORY TIME - HAPPY WORLD

  Cập nhật : 02/04/2020

  Khác biệt với những bài học trước, hôm nay cô Phương Anh sẽ kể cho các con nghe 2 câu chuyện vô cùng thú vị là "Bunny loves candy và Exercise is important". Hãy cùng theo dõi và làm quen với các bạn nhỏ trong hai câu chuyện này nhé.

 • KIẾN CON ĐI Ô TÔ - Khu vườn sáng tại GABE

  KIẾN CON ĐI Ô TÔ - Khu vườn sáng tại GABE

  Cập nhật : 02/04/2020

  Mấy hôm trước, chúng mình đã nghe câu chuyện này qua giọng kể dễ thương của bạn Hoài Anh lớp Mango 1 rồi phải không nào? Vậy nếu như hôm nay cô Sa đưa các con tới một khu vườn sáng tạo GABE và kể lại công chuyện theo cách khác thì sẽ thế nào nhỉ? Hãy cùng theo dõi qua video dưới đây nhé!

 • HẠT TIÊU CHẠY TRỐN - Tại sao lại như vậy nhỉ?

  HẠT TIÊU CHẠY TRỐN - Tại sao lại như vậy nhỉ?

  Cập nhật : 01/04/2020

  Trong thời gian vừa qua, chắc hẳn các bạn nhỏ của Happy World đã được chứng kiến rất nhiều những video thú vị mà cô Linh gửi đến cho chúng mình rồi nhỉ? Và hôm nay cô Linh sẽ mang tới bất ngờ gì cho các bạn nhỏ của Happy World nữa nào, hãy cùng theo dõi video nhé!

 • Món đồ chơi yêu thích nhất của các con là gì nhỉ? Hãy cùng kể cho cô Phương Anh nghe nào?

  Món đồ chơi yêu thích nhất của các con là gì nhỉ? Hãy cùng kể cho cô Phương Anh nghe nào?

  Cập nhật : 31/03/2020

  Những ngày nghỉ kéo dài cứ khiến nỗi nhớ cô trò ngày một tăng lên, chắc hẳn những ngày ở nhà các con đã rất nhớ cô Phương Anh rồi phải không nào? Hôm nay cô Phương Anh sẽ cùng tìm ra món đồ chơi yêu thích nhất của các con nhé!

 • Các con đã được xem bông pháo hoa nở trong nước chưa nhỉ?

  Các con đã được xem bông pháo hoa nở trong nước chưa nhỉ?

  Cập nhật : 30/03/2020

  Chúng mình đã được xem các bông hoa pháo hoa bắn tung lên trên bầu trời có nhiều hình dáng, màu sắc rất là đẹp đúng không? Vậy còn pháo hoa nở trong nước thì liệu sẽ như thế nào nhỉ??? Chúng mình hãy cùng quan sát cô Linh làm thí nghiệm sau đây nhé!

 • Vui học mỗi ngày cùng cô Phương Anh - HAPPY WORLD

  Vui học mỗi ngày cùng cô Phương Anh - HAPPY WORLD

  Cập nhật : 30/03/2020

  Sự lây lan của dịch bệnh Covid - 19 đã khiến tất cả các con chẳng thể đến trường trong một thời gian dài. Chắc hẳn, các con đã nhớ trường và thầy cô nhiều lắm. Hơn ai hết, các thầy cô trường mầm non Happy World vẫn luôn yêu thương và quan tâm tới tất cả các con rất nhiều. Đặc biệt, hôm nay cô Phương Anh đã chuẩn bị bài học đầu tiên để giúp các con có thể tự ôn tập tại nhà cùng cô mỗi tuần này.