en

Câu hỏi thường gặp

Buổi trưa, trẻ được ngủ trên giường ngủ cá nhân của riêng mình. 
Happy World tôn trọng cá tính của từng trẻ. Phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình không bao giờ bị ép ăn. Với những trẻ chưa biết tự xúc ăn, các cô giáo sẽ xúc cho các con ăn theo nhu cầu của các con và không ép buộc các con phải cố ăn hết khẩu phần ăn của mình. 
Nhà trường luôn chào đón các vị phụ huynh cho con em mình tới làm quen trước với lớp học.
Nhà trường thường xuyên tổ chức cho trẻ đi dã ngoại và phụ huynh đi kèm trẻ đóng góp chi phí tùy theo từng địa điểm khác nhau.
Tại Happy World, trẻ được chăm sóc 5 bữa/ngày gồm: 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Phụ huynh có thể xem thực đơn chi tiết hàng tuần của trẻ qua Kidsonline của nhà trường. 
Tùy vào độ tuổi mà sĩ số của mỗi lớp sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:
Lớp
Số lớp
Số trẻ bình quân/lớp
18-24 tháng
118
24-36 tháng
222
3-4 tuổi
323
4-5 tuổi
326
5-6 tuổi
328

Tùy vào sĩ số học sinh mà mỗi lớp học tại Hapy World sẽ có từ 2 – 3 cô giáo phụ trách. Giáo viên ngôn ngữ là người bản ngữ. 
Phụ huynh có thể xem camera lớp học của con tại phòng kỹ thuật của nhà trường.
Ngoài các khoản phí được công bố, phụ huynh KHÔNG phải đóng góp bất cứ một khoản phí nào khác. 
Nhà trường hoàn toàn chào đón các vị phụ huynh đến thăm quan lớp học của các con.
Tại Happy World, an toàn thực phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà trường ký hợp đồng cung ứng thực phẩm với các đầu mối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận đảm bảo ATTP của Trung tâm y tế thành phố. 
Bên cạnh đó, quy trình chế biến tại hệ thống nhà bếp của Trường mầm non Happy World đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh ATTP: Khu vực bếp đủ ánh sáng và không khí; dụng cụ chế biến đảm bảo vệ sinh (có dụng cụ riêng cho thực phẩm sống và chín); sử dụng bếp điện rất an toàn và sạch sẽ. 
Nhân viên nấu ăn được tập huấn kiến thức về đảm bảo vệ sinh ATTP và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Trong khi nấu ăn, nhân viên mặc trang phục đúng quy chuẩn: Đeo tạp dề, đội mũ khi chế biến, đeo khẩu trang trước khi chia thức ăn và rửa tay bằng xà phòng tiệt trùng.
Happy World có dịch vụ đưa đón học sinh MIỄN PHÍ trong 2 km
Trường mầm non Happy World tọa lạc tại số 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên khu đất diện tích 2.120m2. Bên cạnh các khối phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, trường còn có các khối phòng chức năng gồm: Phòng giáo dục thể chất, mỹ thuật, hội họa; Phòng âm nhạc, nghệ thuật; Bể bơi trong nhà; Sân khấu hoành tráng…