en

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Happy World tọa lạc tại số 75, Đường Nguyễn Tam Trinh – Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai – Hà Nội trên khu đất có diện tích 2.120m2 . 
Trường có vị trí địa lý thuận lợi: cách hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi xe máy, 15 phút đi ô tô, là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông lớn và là trung tâm của nhiều khu chung cư cao cấp.
Được thiết kế bởi kiến trúc người Pháp theo phong cách hiện đại, Trường mầm non Happy World có quy mô đào tạo 12 nhóm lớp với các khối phòng:
- 12 khối phòng học có diện tích 145m2/phòng nội thất khép kín chất lượng cao, chuẩn quốc tế và sân chơi phía trước rộng rãi (>100m2).
- Khối phòng hội trường, văn phòng, nhà bếp, phòng ăn với tổng diện tích 854m2.
- 04 khối phòng năng khiếu – kỹ năng và thể chất diện tích từ 60 - 90m2, trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ.
    
- 01 phòng y tế diện tích 60m2 có trang thiết bị y tế hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm để theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ và tư vấn dinh dưỡng cho cha mẹ khi cần thiết.
- Sân khấu tổ chức sự kiện hỗn hợp trong nhà và ngoài trời với diện tích 355m2.  
- Bể bơi trong nhà dành cho trẻ với diện tích 130m2.
- Diện tích cây xanh, vườn hoa và sân chơi trên tầng thượng hơn 1.200m2, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi ngoài trời của trẻ.
- Khu tầng hầm đỗ xe ô tô, xe máy  bao gồm 1 tầng hầm và 1 tầng lửng có tổng diện tích là 2.500 m2. 
- 02 thang máy có tải trọng 1.000kg/thang.
- Hệ thống PCCC được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam mới nhất.
- Hệ thống camera giám sát hiện đại 24/7.
- Trang thiết bị nội thất hiện đại vật liệu bằng gỗ.
- Trang thiết bị dạy học tân tiến, đồng bộ : màn hình, máy chiếu, bảng lớp, loa đài, âm thanh,...... 
Ngoài ra, không gian trường được trang trí thân thiện, hiện đại kết hợp với cây xanh, nhằm mang đến một môi trường lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên và truyền cảm hứng cho các em học sinh.