en

Quy trình chăm sóc

Tại Happy World, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên tâm huyết, tài năng.
Quy trình chăm sóc trẻ cũng đặc biệt chú trọng đến 3 vấn đề chính: Dinh dưỡng học đường, theo dõi y tế thường xuyên cho các bé trong quá trình học tập tại trường và những bạn nhỏ luôn được đảm bảo an toàn.

Dinh dưỡng


Nhằm đảm bảo đem đến bữa ăn chất lượng, thực đơn cho bé hằng ngày sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Thực đơn của nhà trường thường xuyên được thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú cho mọi trẻ.Theo dõi sức khỏe thường xuyên


Trẻ được kiểm tra sức khỏe toàn diện 2 lần/năm bởi các bác sĩ chuyên khoa. Hồ sơ kiểm tra sức khỏe của mỗi trẻ phải được nộp trước khi nhập học. Phụ huynh nên liên tục cập nhật khi có thay đổi thông tin về tình hình sức khỏe của trẻ.

– Theo dõi sức khỏe hàng ngày

– Theo dõi sức khỏe sau các hoạt động

– Theo dõi sức khỏe hàng tháng

– Phòng chống dịch bệnh kịp thờiNhân viên y tế của trường sẽ theo dõi trẻ bị bệnh hoặc bị thương trong khi học tại trường. Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh để đón trẻ về nhà khi trẻ bị bệnh và không thể tiếp tục học. Bất kỳ trẻ nào đến phòng Y tế và được chăm sóc sẽ được thông báo ngay về cho phụ huynh.


Đảm bảo an toàn cho trẻ


Với đội ngũ giáo viên tại Happy World được đào tạo về kỹ năng đảm bảo an toàn, cơ cứu tai nạn thông thường cho trẻ. Nhà trường luôn có giáo viên giám sát để đảm bảo an toàn cho trẻ trong khu vực sân chơi trong nhà và ra ngoài trời.Trẻ được khuyến khích chơi an toàn trong không gian rộng, có các giáo viên hướng dẫn và quan sát hoạt động của trẻ nhằm đảo bảo an toàn học đường.