en

Hoạt động dã ngoại

Với hệ thống sân trước, sân sau và vườn hoa trên sân thượng rộng tới 1.200m2 (chiếm ¼ tổng diện tích sử dụng của trường), hệ thống cơ sở hạ tầng của Trường mầm non Happy World hoàn toàn đảm bảo đáp ứng được tất cả các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời của trẻ.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn xác định hoạt động dã ngoại là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của nhà trường. Tham gia các hoạt động dã ngoại không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe mà còn là cơ hội để trẻ khám phá thế giới, phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.
Tại Happy World, trẻ được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ trải nghiệm ngoài thiên nhiên với các chủ đề, lĩnh vực, thử thách khác nhau cũng như tăng cường hoạt động múa hát (dân vũ), giao lưu tập thể,…phù hợp với độ tuổi nhằm phát triển toàn diện cho trẻ.
Đặc biệt, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động ngoài trời để phụ huynh và con em mình có thể cùng nhau tham gia trải nghiệm như: Ngày hội thể thao, Trại hè vui nhộn, các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con, các sự kiện theo tuyến ngày lễ lớn trong năm như 8/3, 20/11, 30/4 – 1/5,…