en

Tiếng Anh giao tiếp

Nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ “độ tuổi vàng” để trẻ “phát triển về ngôn ngữ” mạnh mẽ là trong khoảng từ 20 tháng - 8 tuổi. Do đó, dạy trẻ học song song 2 ngôn ngữ gồm tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh sẽ giúp các bé hình thành phản xạ, tư duy ngôn ngữ cho bé khi trưởng thành.

Bởi vậy, tại Happy World với cả 2 chương trình học gồm: Chương trình Chất lượng caoChương trình Bán quốc tế các bé đang theo học đều được làm quen với tiếng Anh mỗi ngày qua những bài giảng trên lớp, những trò chơi thú vị xoay quanh các chủ đề và chất liệu thực tế cuộc sống.
Thông qua những trải nghiệm thực tế giúp trẻ "Vừa học - Vừa chơi" trẻ từng bước kiến tạo được ngôn ngữ thứ 2 - Tiếng anh cho bản thân. Nhằm giúp trẻ thúc đẩy quá trình nhận thức và nâng cao khả năng luyện nghe - phát âm Tiếng anh tự nhiên, chính xác. 

Bên cạnh chương trình chất lượng cao chúng tôi đã xây dựng những lớp học theo chương trình Bán quốc tế để đặt nền tảng tốt nhất về ngôn ngữ cho trẻ, giúp trẻ chuyển tiếp lên các trường cấp 1 quốc tế một cách dễ dàng hơn.